Saturday, 23/01/2021 - 20:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hà Huy Tập 2

Giá trị của yêu thương và lòng biết ơn

❤️Giá trị của yêu thương và lòng biết ơn❤️
Sáng nay trường TH Hà Huy Tập 2 rất vinh dự được kết hợp với báo Nhi Đồng tổ chức chuyên đề: “Giá trị yêu thương - lòng biết ơn”.
Chuyên đề với sự góp mặt của Tiến sĩ Hoàng Trung Học - Trưởng khoa giáo dục học - Học viện quản lý giáo dục - Bộ giáo dục đã mang đến cho các con những bài học vô cùng ý nghĩa.
Câu chuyện “Người mẹ một mắt” thầy kể đã khiến cho các con không kìm được nước mắt, giúp các con hiểu được sự hy sinh cao cả của mẹ dành cho con cái. Sau đó đã có nhiều bạn chia sẻ về tình cảm của mình dành cho mẹ và gia đình.
Các bạn nhỏ cũng nhân dịp này đã gửi những lời tri ân, những tình cảm tới thầy cô giáo hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 qua từng câu chữ, từng nét bút thân thương. Cảm ơn các con rất nhiều!
Trong buổi chuyên đề này, báo Nhi Đồng cũng đã trao 5 suất quà cho 5 bạn học sinh vượt khó học tốt.
Nhà trường xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quý báo đã phối hợp tổ chức cho các con một buổi học vô cùng ý nghĩa và bổ ích!

Năm 2021 : 586